Check in bay dù lượn đồi Bù - Crash landing on you

Nếu là một người yêu thích tự do, thích khám phá, thì chắc chắn không thể nào bỏ qua trải nghiệm dù lượn ngay tại Hà Nội. Mùa đẹp nhất trong năm để bay dù lượn đã tới, cùng Kính mắt Anna khám phá địa điểm mới toanh này nhé

Mùa đẹp nhất để nhảy dù là từ tháng 10 đến hết tháng 12. Và thời điểm mình đi tháng 11 là lau đang nở rồi, lau sẽ còn đẹp tới giữa tháng 12 nữa, mùa lau đang đẹp ngất ngây cho nên đừng chần chừ mà không đi bay. Nếu không bay dù lượn thì chụp ảnh với lau cũng xinh xuất sắc.

Di chuyển thế nào tới Đồi Bù:

1️⃣ Bạn có thể hẹn trước để đi xe cùng phi công. Hoặc bạn có thể tự di chuyển đến điểm tập kết. Nhiều bạn đi xe máy tới, đi cũng nhanh vì đường thoáng, dễ đi.

2️⃣ Tơí điểm tập kết “nhà ông Bảy” sẽ đi xe trung chuyển Land Rover lên đỉnh đồi, ngồi xe hơi đông, lại còn được Offroad hơi phê đoạn đường 6km lên tới đỉnh đồi để cất cánh. Chi phí xe lên đỉnh là 100K, chiều xuống là 50k/người.

3️⃣ Đội phi công mình đi bay cùng có chuẩn bị ghế camping, cả bạt che nắng, có nước uống trên bãi cất cánh trong lúc chờ bay.

🍜Ăn uống, có thể chuẩn bị đồ ăn nhẹ đi, hoặc đến đó đặt đồ ăn ở điểm tập kết, trưa họ mang lên cho mình. Thực đơn ở đó chủ yếu có gà nướng, ngô luộc, khoai nướng, xôi. Nói chung phù hợp ăn picnic.

💸Chi phí cho 1 lần tung cánh bầu trời giá: 1290k chưa bao gồm di chuyển. Hiện tại bay ở Đồi Bù đang là giá bay rẻ nhất, bay ở Mù Cang Chải là 2 triêu, bay ở Tam Đường (Lai Châu) là 2,3 triệu theo như a phi công chia sẻ.

Giá cho 1 slot hoàng hôn là 2 triệu. Nhưng bay hoàng hôn thì pha phê không tưởng. Nếu đặt bay hoàng hôn mà không đạt tiêu chí thì vẫn thu giá bình thường 1290K.

 

 

⛔Bạn sẽ không thể bay nếu:

- Bị bệnh tim mạch, huyết áp, hay chứng sợ độ cao bệnh lý (khi ở trên cao là buồn nôn, tim đập nhanh,...)

- Không phải cứ đặt và đến nơi là được bay, còn tuỳ tình hình thời tiết, thấy bảo có hôm lên chờ gió, có lúc gió nhỏ cũng không cất cánh được.

🪂Bạn sẽ bay cùng phi công, mỗi dù là 2 người (phi công + khách). Trẻ em cũng bay được luôn. Có bạn 4 tuổi đã bay. Nể thật sự.

👉Khi bay những thiết bị bay, đồ bảo hộ hay thiết bị ghi hình (như GoPro, tripod) đều đã bên dịch vụ bay cung cấp. Bạn chỉ việc tới và trải nghiệm, tuy nhiên cũng cần khi bay bạn căn góc các kiểu các thứ sao cho đẹp nhất.

Nói chung bạn chỉ cần chuẩn bị một tâm hồn đẹp để đi bay thôi. Ngồi trên đó mới thấy bay dù không nguy hiểm như mình nghĩ, êm và thoải mái, mình không dám Swing phát nào, nhưng có một số bạn chơi Swing mấy phát liền. Chắc để lần sau mình thử.

Tuổi còn trẻ ngại gì không BAY. Chúc các bạn mạnh dạn.

 

Xem thêm: 

Khám phá ẩm thực Sapa - Những món ngon nhất định phải thử

Địa điểm picnic ở Hà Nội - Đi đâu để chill cuối tuần

6 loại thực phẩm tốt cho mắt nhất định bạn phải biết

Tàu điện Cát Linh - Hà Đông: Góc check-in sống ảo đẹp như phim dành cho giới trẻ

Top 3 quán cà phê ở Hà Nội ấm áp nhất khi đông về

Tin tức khác
© ANNAEYEGLASSES