background
  BLOG
  Tháng Mười 03, 2023

  KinhMatAnna

  Cập nhật bảng giá tròng kính cận mới nhất

  Tròng kính cận giá bao nhiêu’ dường như là câu hỏi được rất nhiều đặt ra khi bắt đầu tham khảo về loại kính này. Trong bài viết dưới đây, Kính mắt Anna sẽ tổng hợp giá tròng kính cận để đảm bảo bạn đang đầu tư vào một sản phẩm chất lượng với giá trị tốt nhất nhé.

  Giá tròng kính theo loại tròng

  Tròng kính đơn

  Loại tròng kính này được thiết kế để điều chỉnh thị lực ở một khoảng cách cố định, chẳng hạn như xa hoặc gần. Chúng thường có giá thấp hơn so với các loại tròng kính khác vì tính đơn giản trong quá trình sản xuất. Vì thế, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khi giá tròng kính đơn thường dao động trong khoảng từ 200.000 VNĐ đến hơn 2.000.000 VNĐ.

  Tròng kính đa

  Khác với tròng kính đơn, tròng kính đa có khả năng điều chỉnh thị lực ở nhiều khoảng cách khác nhau mà không cần chuyển đổi kính. Tròng kính tiến triển thường có ba phần: thấp (để đọc sách/xem điện thoại), giữa (để nhìn các vật ở khoảng cách vừa phải như xem máy tính/tv), và cao (để nhìn các vật ở xa). Điều này giúp người dùng thấy rõ ở mọi khoảng cách.

  Để đáp ứng được các yêu cầu này, công nghệ và quá trình sản xuất có phần phức tạp hơn so với tròng kính đơn. Vì vậy, tròng kính đa thường có giá 250.000++ VNĐ.

  Kính đa tròng có cấu trúc tròng kính phức tạp nhằm đáp ứng nhu cầu nhìn ở nhiều khoảng cách khác nhau

  Kính đa tròng có cấu trúc tròng kính phức tạp nhằm đáp ứng nhu cầu nhìn ở nhiều khoảng cách khác nhau

  Tròng kính cận chống ánh sáng xanh

  Tròng kính cận chống ánh sáng xanh thường được sản xuất từ chất liệu đặc biệt có khả năng chặn hoặc giảm tần số ánh sáng xanh để bảo vệ sức khoẻ mắt. Chất liệu này có giá đắt hơn so với chất liệu thông thường được sử dụng để sản xuất tròng kính.

  Ngoài ra, loại tròng kính này thường được phủ lớp chất liệu chống ánh sáng xanh bằng công nghệ hiện đại. Quá trình sản xuất và phủ lớp này tạo ra một lớp màng chất lượng cao hỗ trợ khả năng chống ánh sáng xanh, điều này làm tăng giá thành sản phẩm. Với mức giá từ 300.000 VNĐ, các bạn có thể có được tròng kính cận chống ánh sáng xanh ổn định.

  Xem ngay: [Góc giải đáp] Tròng kính Chemi có tốt không?

  Tròng kính cận đổi màu

  Đây là loại tròng kính có khả năng tự động thay đổi màu dựa trên mức độ ánh sáng môi trường. Khi được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng tử ngoại (UV), tròng kính cận đổi màu bắt đầu chuyển từ trong suốt sang màu đậm hơn, và ngược lại.

  Công nghệ và chất liệu đặc biệt để tròng kính thay đổi màu sắc dựa trên ánh sáng UV khiến giá cả của chúng nhỉnh hơn so với các tròng kính không đổi màu thông thường. Từ đó, mức giá của một cặp tròng kính chống ánh sáng xanh thường dao động trong khoảng 400.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ.

  Bộ sưu tập tròng kính cận đổi màu cực chất từ Chemi

  Bộ sưu tập tròng kính cận đổi màu cực chất từ Chemi

  Tròng kính cận đổi màu chống ánh sáng xanh

  Sở hữu hai đặc tính ưu việt và cũng có rất nhiều ưu điểm, tròng kính cận đổi màu chống ánh sáng xanh có mức giá cao nhất so với các loại tròng kính khác. Để sở hữu một cặp tròng kính chất lượng, bạn cần chuẩn bị một khoản ngân sách từ khoảng 1.200.000 VNĐ trở lên.

  Xem ngay: Tròng kính đổi màu là gì? Giá tròng kính đổi màu là bao nhiêu?

  Chất liệu tròng kính có ảnh hưởng tới giá tròng kính cận

  Tròng kính nhựa

  Tròng kính nhựa thường có giá thấp hơn so với các chất liệu khác. Chúng nhẹ và có sự linh hoạt trong thiết kế. Tuy nhiên, tròng kính nhựa có độ chống xước kém và hạn chế trong khả năng chống ánh sáng xanh hay tia UV. Chỉ với giá 50.000 VNĐ, các bạn đã có thể sắm được một tròng kính cận bằng nhựa cho mình.

  Tròng kính cận làm bằng nhựa có giá cả rẻ nhất

  Tròng kính cận làm bằng nhựa có giá cả rẻ nhất

  Tròng kính thuỷ tinh

  Tròng kính thủy tinh là loại tròng kính truyền thống và có giá trị cao hơn so với chất liệu nhựa. Chúng được đánh giá cao về độ rõ nét và chất lượng hình ảnh. Tuy nhiên, chúng nặng hơn và dễ vỡ hơn so với một số chất liệu khác. Tròng kính thuỷ tinh có mức giá từ 90.000 VNĐ trở lên.

  Xem ngay: Tròng kính Essilor và bảng giá tròng kính Essilor MỚI NHẤT

  Tròng kính polycarbonat và polyurethane

  Đây là các chất liệu được sử dụng để chế tạo tròng kính chống ánh sáng xanh. Ngoài khả năng chặn ánh sáng xanh và tia UV, polycarbonat và polyurethane này có khả năng chống va đạp và chống xước tốt. Vì vậy, giá cả của các tròng kính làm từ chất liệu này có giá cả cao hơn các chất liệu còn lại, từ 350.000++ VNĐ/cặp.

  Chất liệu polycarbonat và polyurethane thường được sử dụng để sản xuất tròng kính cận chống ánh sáng xanh

  Chất liệu polycarbonat và polyurethane thường được sử dụng để sản xuất tròng kính cận chống ánh sáng xanh

  Giá các loại tròng kính cận khi kính có thêm các tính năng khác

  Có nhiều khách hàng thắc mắc “Tròng kính cận bao nhiêu tiền nếu chúng có thêm khả năng chống chói, chống xước, v.v?” Về cơ bản, một tròng kính có thêm lớp phủ chống chói giúp giảm hiện tượng chói từ ánh sáng mạnh và tăng khả năng nhìn rõ ràng trong các điều kiện khó như đêm tối. Những tròng kính cận có tính năng chống chói sẽ có giá từ 650.000 VNĐ.

  Ngoài ra, có nhiều tròng kính có khả năng hạn chế bám hơi nước – một tính năng rất hữu ích khi người dùng cần đi trong những ngày mưa, tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời, hoặc đơn giản là thưởng thức một món ăn nóng hổi. Những tính năng bổ sung này thường khiến giá tròng kính cận cao hơn vì chúng đòi hỏi công nghệ, quy trình sản xuất, và các lớp phủ đặc biệt. Chẳng hạn, giá tròng kính có khả năng chống chói sẽ từ 650.000 VNĐ, tròng kính chống bám hơi nước lại có giá 450.000++ VNĐ.

  Xem ngay: Tròng kính 1.74 là tròng kính gì?

  Dịch vụ hỗ trợ khi mua hàng có ảnh hưởng đến giá tròng kính

  Dịch vụ hỗ trợ khi mua tròng kính cận có thể ảnh hưởng đến giá của tròng kính dựa vào phạm vi và tính năng của dịch vụ. Một số cửa hàng và nhà kính cung cấp dịch vụ kiểm tra thị lực miễn phí hoặc với mức phí nhỏ. Dịch vụ này giúp xác định độ cận của bạn và lựa chọn loại tròng kính phù hợp nhất, nhờ đó bạn tránh mua sai loại. Nếu dịch vụ này được tích hợp, giá có thể bao gồm trong tổng giá tròng kính.

  Dịch vụ hỗ trợ có thể bao gồm tùy chỉnh tròng kính để đảm bảo rằng chúng phù hợp với khung kính của bạn và việc tùy chỉnh này có thể làm tăng giá tròng kính. Ngoài ra, một số cửa hàng cung cấp bảo hành và dịch vụ bảo trì trong thời gian đầu sau khi bạn mua tròng kính. Dịch vụ này có thể làm tăng giá trị tổng của hoá đơn mua tròng.

  Giá tròng kính cận phụ thuộc vào thương hiệu

  Thương hiệu có ảnh hưởng lớn đến giá tròng kính cận và có thể tạo ra sự biến động đáng kể trong mức giá. Các thương hiệu nổi tiếng và được công nhận thường có giá cao hơn cho sản phẩm của họ. Bên cạnh đó, một số thương hiệu chuyên về công nghệ và tính năng đặc biệt cho tròng kính cận, chẳng hạn như tính năng chống ánh sáng xanh, chống chói, hoặc đổi màu. Sự đầu tư vào nghiên cứu và phát triển có thể làm tăng giá sản phẩm.

  Ngoài ra, một thương hiệu có mạng lưới phân phối rộng lớn và có sẵn ở nhiều địa điểm khác nhau có thể tạo ra sự tiện lợi cho khách hàng, nhưng cũng có thể dẫn đến chi phí phân phối cao. Tuy nhiên, sự cạnh tranh giữa các thương hiệu trong ngành kính có thể tạo áp lực giảm giá. Một số thương hiệu có thể cạnh tranh bằng cách giảm giá sản phẩm để thu hút khách hàng.

  Thương hiệu phân phối kính có ảnh hưởng đến giá các loại tròng kính cận

  Thương hiệu phân phối kính có ảnh hưởng đến giá các loại tròng kính cận

  Xem ngay: Tròng kính đổi màu có tốt không?

  Kính mắt Anna – Thương hiệu kính uy tín và đáng tin cậy của người trẻ

  Là một thương hiệu kính mắt với hơn 8 năm kinh nghiệm trên thị trường tròng kính, Kính mắt Anna là điểm ghé thăm quen thuộc của các bạn trẻ trong việc chăm sóc sức khoẻ thị lực và phong cách cá nhân. Với bộ sưu tập tròng kính cận đa dạng từ các thương hiệu quốc tế uy tín, chúng tôi cam kết bạn sẽ tìm thấy đôi tròng kính hoàn hảo phù hợp với nhu cầu và phong cách của bạn. Từ tròng kính cận thường đến các tròng kính có tính năng đặc biệt, các bạn đều có thể tìm thấy tại Kính mắt Anna.

  Ngoài ra, là một thương hiệu kính dành cho giới trẻ, chúng tôi hiểu rằng giá cả là một phần quan trọng trong khâu mua sắm. Đến với Kính mắt Anna, các bạn không chỉ được đo thị lực miễn phí, mà còn được trải nghiệm những dịch vụ như: thay cũ đổi mới, trợ giá khi mua hàng, và những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

  Ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại Kính mắt Anna

  Ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại Kính mắt Anna

  Bảng giá tròng kính cận cập nhất mới nhất

  Loại tròng kính Thương hiệu Xuất sứ Giá
  Tròng kính cận Vision Ease chống ánh sáng xanh, tia UV chiết suất 1.61 Vision Ease Singapo Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất
  Tròng kính cận Bevis tráng cứng chống tia UV chiết suất 1.56 Bevis Thái Lan Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất
  Tròng kính cận pha lê Chemi U2 chống ánh sáng xanh, tia UV chiết suất 1.60 Chemi Hàn Quốc Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất
  Tròng kính cận đa tròng Essilor chống ánh sáng xanh, tia UV chiết suất 1.67 Essilor Crizal Pháp Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất
  Tròng kính cận Kodak FSV tráng cứng chống ánh sáng xanh chiết suất 1.56 Kodak FSV Mỹ Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất
  Tròng kính chống ánh sáng xanh, chống tia UV, hạn chế xước chiết suất 1.56 Essilo Crizal  Pháp Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất
  Tròng kính cận pha lê Chemi U2 hạn chế bám hơi nước chiết suất 1.71 Chemi Hàn Quốc Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất
  Tròng kính cận thuỷ tinh Hoya chống tia UV, hạn chế bám hơi nước Hoya Nhật Bản Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất
  Tròng kính cận Chemi X-Drive pha lê chống ánh sáng xanh, chống chói chiết suất 1.56  Chemi Hàn Quốc Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất
  Tròng kính cận thuỷ tinh Hoya chống ánh sáng xanh, chống chói chiết suất 1.56 Hoya Nhật Bản Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất
  Tròng kính cận Essilor Crizal Sapphire chống ánh sáng xanh, chống chói, hạn chế chầy xước Essilor Crizal Pháp Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất
  Tròng kính cận Bevis đổi màu nhanh chóng chiết suất 1.71 Bevis Thái Lan Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất
  Tròng kính cận Hoga đổi màu đen xám, chống ánh sáng xanh chiết suất 1.61 Hoga Hàn Quốc Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất
  Tròng kính cận Trendy Rocky Lens pha lê đổi màu xám khói chống tia UV chiết suất 1.56  Chemi Hàn Quốc Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất
  Tròng kính cận pha lê đổi màu tím hồng chống tia UV chiết suất 1.56 Rocky Lens Canada Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất
  Tròng kính cận Zinmy pha lê đổi màu xanh tím than chống tia UV chiết suất 1.71 Zinmy Singapo Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất
  Tròng kính cận Elements đổi màu xanh lá chống tia UV, hạn chế chầy xước và bám bụi chiết suất 1.67 Elements Pháp Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất
  Tròng kính cận đổi màu chống ánh sáng xanh và tia UV chiết suất 1.67 Essilor Crizal Pháp Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất

  Trên đây là bài viết tham khảo giá tròng kính cận từ Kính mắt Anna. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ biết được những tiêu chí ảnh hưởng đến giá tròng kính, đồng thời có câu trả lời cho câu hỏi ‘tròng kính cận bao nhiêu tiền’ để đảm bảo lựa chọn được cặp tròng cận phù hợp với nhu cầu và ngân sách cá nhân.

  Xem ngay: [Giải đáp] Mắt kính làm bằng chất liệu gì?

  KinhMatAnna

  Kính mắt Anna là thương hiệu kính mắt lớn được nhiều người biết đến, đặc biệt là khách hàng trẻ tuổi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Kính mắt Anna sẽ mang tới bạn đọc những kiến thức hữu ích về tư vấn chọn kính đẹp và các bệnh về mắt, giúp bạn đọc tự tin lựa chọn cho mình chiếc kính phù hợp nhất

  Bình Luận

  Để lại bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.