background
  BLOG
  Tháng Mười 25, 2023

  KinhMatAnna

  [Góc giải đáp] Kính áp tròng giá bao nhiêu?

  Kính áp tròng (hay còn gọi là lens) đang trở nên ngày càng phổ biến với các loại như: kính áp tròng một ngày, kính áp tròng dài ngày, kính áp tròng không màu và kính áp tròng có màu. Trong bài viết dưới đây, Kính mắt Anna sẽ cung cấp giá kính áp tròng cận để giúp bạn tham khảo nhé.

  Giá kính áp tròng cận một ngày

  Vì sao nên sử dụng kính áp tròng cận một ngày?

  Lens một ngày là sản phẩm được sử dụng như một biện pháp thay thế cho kính gọng thường. Đối với những bạn quen đeo kính, một cặp kính áp tròng có thời hạn một ngày sẽ là lựa chọn rất hợp lý khi cần tham gia thể thao hoặc các hoạt động ngoài trời, vì chúng không không làm mờ mắt khi đi trời mưa hay tuột kính khi đổ mồ hôi.

  Bên cạnh đó, kính áp tròng hàng ngày là sự lựa chọn tiện lợi vì người dùng không cần phải lo lắng về việc làm sạch, bảo quản, hoặc thay dung dịch. Sau khi sử dụng, bạn chỉ cần bỏ chúng đi, không tốn thời gian để làm sạch hoặc cất trữ.

  Giá kính áp tròng cận ngắn ngày là bao nhiêu?

  Do thời hạn sử dụng rất ngắn và không yêu cầu bảo quản cẩn thận thì giá kính áp tròng cận thị một ngày sẽ có giá bao nhiêu? Câu trả lời là, lens cận một ngày có giá tương đối phải chăng. Trong khoảng gián 50.000 – 120.000 VNĐ, các bạn đã sở hữu được cặp kính tròng một ngày không màu, và 70.000++ VNĐ cho cặp lens có màu chất lượng. 

  Kính áp tròng có màu tại Kính mắt Anna

  Kính áp tròng có màu tại Kính mắt Anna

  Xem ngay: Hướng dẫn đeo kính áp tròng cực chi tiết cho người mới dùng 

  Giá kính áp tròng cận nhiều tháng

  Lens cận dài ngày có gì khác kính áp tròng cận ngắn ngày?

  So với kính áp tròng cận một ngày, kính áp tròng cận nhiều tháng có độ bền tốt hơn. Để có thể sử dụng được lâu dài, chúng thường được làm từ vật liệu chất lượng cao (như silicon hydrogel hay hydrogel), và có độ dày thích hợp. Điều này làm cho chúng chịu được va đập tốt hơn trong quá trình sử dụng, đồng thời chịu được mài mòn sau nhiều lần chùi rửa mà không bị tổn hại.

  Không chỉ vậy, kính áp tròng cận nhiều tháng có độ dày đảm bảo chúng khó bị rách hoặc xước. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn phải đeo kính áp tròng khi di chuyển trên đường hoặc làm việc trong môi trường nhiều bụi. Ngoài ra, lens nhiều ngày có khả năng ngăn chặn bụi bẩn và các tạp chất bám vào bề mặt của chúng, giúp duy trì sự sạch sẽ và thoải mái.

  Lens cận dài ngày có độ bền tốt hơn

  Lens cận dài ngày có độ bền tốt hơn

  Giá kính áp tròng dài ngày

  Để đáp ứng được các yêu cầu trên, giá kính áp tròng cận nhiều ngày sẽ có giá cao hơn so với lens một ngày. Các bạn cần chuẩn bị từ 200.000 VNĐ trở lên để có một cặp kính áp tròng dài ngày uy tín. 

  Kính áp tròng cận dài ngày tại Kính mắt Anna

  Kính áp tròng cận dài ngày tại Kính mắt Anna

  Xem ngay: Mua kính áp tròng ở đâu tốt? Ghé ngay Kính mắt Anna!

  Giá kính áp tròng cận loạn

  Lens cận loạn không màu có giá như thế nào?

  Nếu nói kính áp tròng cận là một sự thay thế cho kính gọng cận, thì kính áp tròng cận loạn thị cũng có vai trò tương tự trong việc cải thiện thị giác gặp vấn đề cận loạn của người sử dụng. Vậy, kính áp tròng cận loạn giá bao nhiêu?

  Được thiết kế để cải thiện thị giác cho người dùng có cả cận thị và loạn thị, lens cận loạn yêu cầu công nghệ và thiết kế phức tạp hơn để tạo ra các lớp đặc biệt trên bề mặt của kính áp tròng. Vì vậy giá kính áp tròng cận loạn thường có giá cao hơn so với các loại kính áp tròng đơn khác. Với mức giá 250.000++ VNĐ, bạn sẽ sắm được cho mình một cặp lens cận loạn chất lượng ổn định.

  Lens cận loạn không màu có giá cao hơn kính áp tròng đơn

  Lens cận loạn không màu có giá cao hơn kính áp tròng đơn

  Xem ngay: Phân loại các loại kính áp tròng trên thị trường

  Giá của lens cận loạn có màu

  Bên cạnh đó, kính áp tròng cận loạn dài ngày có màu thường có giá cao hơn so với lens không có màu. Điều này là do quá trình sản xuất kính áp tròng màu đòi hỏi công nghệ và kỹ thuật phức tạp hơn để duy trì màu sắc và chất lượng.

  Hơn nữa, màu sắc thường được tích hợp trong lớp áp tròng để đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho mắt, điều này cũng làm tăng giá thành sản phẩm. Vì vậy, một cặp lens cận loạn có màu chất lượng thường có giá từ 300.000 VNĐ trở lên.

  Lens cận loạn có màu xinh hút hồn tại Kính mắt Anna

  Lens cận loạn có màu xinh hút hồn tại Kính mắt Anna

  Bảng giá kính áp tròng cận

  Sản phẩm Đường kính Độ cận Độ ẩm Hạn sử dụng Xuất sứ Giá
  Lens cận một ngày Carase nâu vàng  14.0 mm Từ 0 đến 6 độ 58% 1 ngày Hàn Quốc Liên hệ để có mức giá tốt nhất
  Lens cận một ngày Acuvue Moist 14.2 mm Từ 1 đến 9 độ 58% 1 ngày Mỹ Liên hệ để có mức giá tốt nhất
  Lens cận một ngày Lassie 14.2 mm Từ 0 đến 6 độ 55% 1 ngày Nhật Bản Liên hệ để có mức giá tốt nhất
  Lens cận loạn dài ngày Essilor 14.0 mm Từ 1 đến 9 độ 55% 3 tháng Pháp Liên hệ để có mức giá tốt nhất
  Lens cận Vivimoon nâu mật ong 14.2 mm Từ 0 đến 8 độ 45% 6 tháng Hàn Quốc Liên hệ để có mức giá tốt nhất

  Trên đây là bài viết giới thiệu giá kính áp tròng cận từ Kính mắt Anna. Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ tham khảo được mức giá đầy đủ để mua cho mình cặp lens cận phù hợp nhất.

  Xem ngay: Mách bạn cách sử dụng và bảo quản kính áp tròng tốt nhất

  Bình Luận

  freegame

  04/27/202405:26

  It is an ideal platform to meet new people and expand your social circle as users can connect and chat with random strangers around the world. Thank you and good luck.
  Reply

  freegame

  04/27/202405:26

  Reply

  freegame

  04/27/202405:22

  It is an ideal platform to meet new people and expand your social circle as users can connect and chat with random strangers around the world. Thank you and good luck. https://freegame7777.com
  Reply

  Để lại bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.